CONTROL_BAN_TIME) { // this user has complete his punishment unlink(CONTROL_LOCK_FILE); } else { // too many requests echo "

DENIED

"; echo "Please try later."; touch(CONTROL_LOCK_FILE); die; } } function antiflood_countaccess() { // counting requests and last access time $control = Array(); if (file_exists(CONTROL_DB)) { $fh = fopen(CONTROL_DB, "r"); $control = array_merge($control, unserialize(fread($fh, filesize(CONTROL_DB)))); fclose($fh); } if (isset($control[USER_IP])) { if (time()-$control[USER_IP]["t"] < CONTROL_REQ_TIMEOUT) { $control[USER_IP]["c"]++; } else { $control[USER_IP]["c"] = 1; } } else { $control[USER_IP]["c"] = 1; } $control[USER_IP]["t"] = time(); if ($control[USER_IP]["c"] >= CONTROL_MAX_REQUESTS) { // this user did too many requests within a very short period of time $fh = fopen(CONTROL_LOCK_FILE, "w"); fwrite($fh, USER_IP); fclose($fh); } // writing updated control table $fh = fopen(CONTROL_DB, "w"); fwrite($fh, serialize($control)); fclose($fh); } ?> Chính sách

Chính sách

Admin | lehaos_addtime

Chính sách

Chính sách bán hàng.
                             
Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Caylaunhacaocap.com, xin gửi đến quý khách chính sách bán hàng như sau:
 1. Đơn giá bán chưa bao gồm thuế VAT.
 2. Hóa đơn hiển thị trên website chỉ mang tính tương đối, chưa bao gồm khuyến mãi, giảm trừ ( nếu có), quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được hóa đơn chính xác nhất.
 3. ‎Giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí giao hàng, nếu quý khách có nhu cầu công ty sẽ báo giá theo từng đơn đặt hàng cụ thể.
 4. Quý khách ở tỉnh khi mua đơn hàng từ 1.000.000đ  vui lòng đặt cọc 200.000đ  khi đặt hàng ( đây là khoản phí tượng trưng đảm bảo rất nhỏ, mong quý khách hiểu ).
Quý khách hàng cơ quan, công ty mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt nhất.
‎Khi quý khách muốn coi hàng thực tế có thể đến trực tiếp công ty, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn khi mua đầy đủ sản phẩm, hoặc mua số lượng lớn.


Chính sách giao nhận hàng.
 1. Hình thức giao hàng
 1. Giao hàng miễn phí: 
 • Áp dụng cho đơn hàng từ 1000.000đ tại khu vực nội thành TP.HCM (Tân phú,Q1,Q2,Q3,Q4,Q5,Q6,Q7,Q8,Q10,Q11) và 1.500.000đ các quận huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình thạnh, Tân bình, Phú Nhuận, H.Cần giờ, H.Nhà Bè, Gò vấp, Thủ đức, Q9, Q12.
 • Phí giao hàng là 10.000đ-50.000đ với các đơn từ 100.000đ đến dưới 1000.000đ.
*** ( Gía trị đơn hàng tính theo giá niêm yết trên website)
 1. Giao hàng tính phí: 
 • Các đơn hàng ngoài khu vực nội thành TP.HCM, phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng phí của công ty.
 • Phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách sau khi hoàn tất đơn hàng hoặc khi quý khách tiến hành thanh toán.
 • Phí vận chuyển thể hiện trên website chỉ mang tính tham khảo tương đối, không phải phí vận chuyển chính xác.
 1. Thời gian giao hàng
 1. Khu vực TP.HMC: trong vòng 1-2 ngày làm việc ( không kể ngày Lễ và Chủ Nhật)
 2. Phạm vi cả nước: Tùy theo thời gian đơn vị vận chuyển công bố, và hình thức quý khách lựa chọn.
 1. Trách nhiệm giao nhận hàng
 1. Công ty sẽ chịu trách nhiệm về mọi tổn thất trong quá trình vận chuyển từ kho chúng tôi tới địa điểm của quý khách, nếu chúng tôi trực tiếp vận chuyển.
 2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm trước khi ký nhận và thông báo đến công ty khi phát hiện hàng hóa bị lỗi, móp méo, trầy xước...hoặc sai chủng loại, số lượng. Sau khi quý khách ký nhận chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề trên.
 3. Trong trường hợp quý khách tự vận chuyển, quý khách sẽ chịu trách nhiệm về mọi tổn thất trong quá trình vận chuyển từ kho chúng tôi đến quý khách.
Chính sách đổi trả - bảo hành.
 1. Đổi trả sản phẩm
 1. Quý khách chỉ được đổi trả  sản phẩm khác trong 05 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 2. Toàn bộ chi phí vận chuyển đổi trả sẽ do quý khách chi trả ( trừ trường hợp thỏa thuận trước giữa 2 bên).
 3. Mọi tổn thất về bao bì sản phẩm đổi trả quý khách phải chịu ( nếu có).
 4. Sản phẩm sẽ không được chấp nhận đổi trả trong trường hợp đã sử dụng, bao bì không còn nguyên vẹn ( áp dụng tùy theo sản phẩm), hoặc bị trầy xước, móp méo, bể vỡ, tháo rời.
 1. Bảo hành
 1. Sản phẩm được thay thế, sửa chữa linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành đã công bố.
 2. Bảo hành tận nơi trong khu vực nội thành TP.HCM.
 3. Thời gian gửi trả sản phẩm bảo hành là trong vòng 05 ngày làm việc kể từ lúc nhận sản phẩm ( không kể ngày Lễ và Chủ Nhật).
 4. Phí gửi sản phẩm trả về do khách hàng chịu, và phí gửi đi lần 2 sẽ do công ty chi trả.
 5. Với sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc các lỗi phát sinh do người sử dụng không đúng cách, sản phẩm được bảo hành miễn phí nhưng khách hàng phải chịu phí linh kiện và phí gửi hàng.
 6. Đối với sản phẩm bộ lau nhà 360 độ sẽ không được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:
 • Hư hỏng do lắp ráp sai quy trình kỹ thuật, sử dụng không đúng cách.
 • Nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.
 • Sử dụng dung dịch tẩy rửa không phù hợp làm hư lớp mạ Crome trên bề mặt.
 • Tự ý tháo mở các chi tiết bên trong sản phẩm
 • Không có phiếu bảo hành, hoặc không gửi phiếu bảo hành về địa chỉ cần thiết.
 1. Hóa đơn mua hàng có giá trị thay thế phiếu bảo hành trong một số trường hợp, quý khách vui lòng giữ lại khi cần thiết.
 
Phương thức thanh toán.
1) Thanh toán trực tiếp.
- Hình thức COD ( giao hàng thu tiền) : Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng, nếu địa điểm giao hàng và thanh toán là một.
- ‎Hoặc quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi: 483 bến bình đông, P13, Q8, Tp.HCM - 0932683768; 0941683768
2) Thanh toán qua tài khoản, đơn vị thứ 3.
- Khi địa điểm giao hàng và thanh toán khác nhau,  quý khách có thể chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc một hình thức được thỏa thuận giữa 2 bên.
Tài khoản ngân hàng cá nhân: VŨ DUY PHƯƠNG
- NGÂN HÀNG SACOMBANK PGD E-TOWN CHI NHÁNH TÂN BÌNH: 060050930583
- NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH Q8: 1702205068020
- NGÂN HÀNG BIDV QUẬN 5: 13810000102291

Chính sách

Những điều Bạn nên biết khi mua hàng trên www.caylaunhacaocap.com (caylaunhacaocap.com)